trang chủ tin tức xe Hé lộ hình ảnh Hyundai Tucson 2024 ra mắt năm sau với diện mạo mới

Hé lộ hình ảnh Hyundai Tucson 2024 ra mắt năm sau với diện mạo mới

Hyundai Tucson phiên bản facelift 2024 đang tiến gần hơn tới dự kiến ra mắt vào hè 2024 với cải tiến ngoại thất và nâng cấp hàng loạt công nghệ bên trong cabin.

Thế hệ hiện tại của Hyundai Tucson ra mắt vào tháng 9/2020. Giờ, gần 3 năm sau ngày xe ra mắt, thời điểm phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Tucson chào sân đang tiến tới gần.

Trong thời gian qua, phiên bản cập nhật của Hyundai Tucson đã xuất hiện bên ngoài Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Hyundai - Kia tại Hàn Quốc. Thiết kế xe vẫn bị cản trở bởi lớp ngụy trang khá nhiều nên chưa có nhiều điểm để nói về yếu tố này. Dù vậy, điều này không ngăn cản các kênh xe Hàn Quốc, chẳng hạn NYMammoth, phác họa thiết kế Hyundai Tucson mới.

Ở lần trở lại này của Hyundai Tucson, giao diện bên ngoài xe được đồn đoán sẽ trở nên giống bán tải Santa Cruz nhiều hơn. Khá bất ngờ khi ở mọi lần thử nghiệm, xe được ngụy trang kín kẽ từ đầu tới đuôi trong khi thường lệ bản facelift chỉ ngụy trang các khu vực được thay mới. Sự khác biệt này cho thấy Hyundai có thể đang có ý định thay đổi khá nhiều ngoại thất xe.

Nội thất Hyundai Tucson 2024 mới là khu vực dự kiến được thay đổi nhiều nhất với màn cong cỡ lớn giống Santa Fe và vô lăng giống Kona. Chi tiết và cách bài trí từng khu vực cũng sẽ được tinh chỉnh lại, nhiều tùy chọn chất liệu và màu sắc mới được bổ sung như thường lệ.

Hyundai Tucson facelift sẽ ra mắt vào 2024 - Ảnh 2.

Ở mảng truyền động, có lẽ chỉ phiên bản hybrid sạc điện PHEV trên Hyundai Tucson 2024 sẽ được cập nhật với pin dung lượng/mật độ năng lượng cao hơn để cho tầm vận hành tạm thời không cần nhiên liệu tốt hơn. 

Xe hiện có các tùy chọn 2.5L 4 xy-lanh 187 mã lực, 1.6L hybrid 226 mã lực và hybrid sạc điện 261 mã lực. Nếu tính cả bản giả thể thao N Line, Tucson còn có thêm máy 2.5L tăng áp 290 mã lực.

Theo The Korean Car Blog, Hyundai Tucson 2024 sẽ ra mắt vào hè 2024.

(Nguồn: autopro.com.vn)