trang chủ tin tức xe Kia Seltos 2024 thêm phiên bản Turbo, giá 749 triệu đồng, thêm lựa chọn đấu Yaris Cross

Kia Seltos 2024 thêm phiên bản Turbo, giá 749 triệu đồng, thêm lựa chọn đấu Yaris Cross

Bổ sung thêm phiên bản 1.5 Turbo Luxury của Kia Seltos vẫn được trang bị động cơ tăng áp 1.5L tương tự trên phiên bản GT-Line, nhưng giá rẻ hơn 50 triệu, cũng không có gói ADAS.

Kia Seltos 2024, một trong những dòng xe bán chạy của Kia tại Việt Nam, vừa được bổ sung thêm phiên bản mới mang tên Seltos 1.5L Turbo Luxury.

Theo thông tin từ trang chủ và fanpage của Kia Việt Nam cùng các đại lý, phiên bản này được niêm yết với giá 749 triệu đồng, ngang ngửa bản Seltos 1.5L Premium và thấp hơn 50 triệu đồng so với bản GT-Line cao cấp nhất.

Phiên bản Giá bán
Kia Seltos 1.5L AT 599 triệu đồng

Kia Seltos 1.5L Luxury

679 triệu đồng

Kia Seltos 1.5L Premium

749 triệu đồng

Kia Seltos 1.5L Turbo Luxury

749 triệu đồng

Kia Seltos 1.5L Turbo GT-Line

799 triệu đồng

Có thêm bản 1.5L Turbo Luxury mới, Kia Seltos 2024 giờ đây được phân phối tổng cộng 5 phiên bản tại Việt Nam, mở rộng lựa chọn cho khách hàng.

Trang bị của Seltos 1.5L Turbo Luxury có gì?

Phiên bản Seltos 1.5L Turbo Luxury được trang bị động cơ 1.5L tăng áp tương tự như trên bản GT-Line. Động cơ này tao ra công suất  tối đa 158 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm. Đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép và hệ dẫn động cầu trước.

Tuy nhiên, để đạt được mức giá cạnh tranh, Kia đã lược bỏ một số trang bị đắt tiền trên phiên bản mới này, bao gồm gói trang bị hỗ trợ lái ADAS và một số chi tiết ngoại thất thể thao có trên bản GT-Line.

Trang bị trên Seltos 1.5L Turbo Luxury gần giống với phiên bản 1.5L Luxury
Trang bị trên Seltos 1.5L Turbo Luxury gần giống với phiên bản 1.5L Luxury
 

Ngược lại, Seltos 1.5L Turbo Luxury vẫn giữ được một số trang bị đáng giá như hệ thống chiếu sáng LED toàn phần, đèn sương mù LED projector và la-zăng 17 inch hai tông màu.

Bên trong, xe được trang bị màn hình nhỏ đằng sau vô-lăng, màn hình trung tâm cỡ lớn 10,25 inch, hệ thống điều hòa tự động hai vùng, và ghế lái chỉnh điện, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

So sánh với phiên bản 1.5L Premium cùng giá bán

Dù có cùng mức giá bán là 749 triệu đồng, Seltos 1.5L Turbo Luxury và Seltos 1.5L Premium có những khác biệt rõ rệt về động cơ và trang bị an toàn.

Theo đó, phiên bản Premium sử dụng động cơ 1.5L hút khí tự nhiên với công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, cùng hộp số vô cấp và hệ dẫn động cầu trước, trong khi phiên bản Turbo Luxury được trang bị động cơ tăng áp mạnh mẽ hơn.

Động cơ và công nghệ an toàn là những khác biệt lớn nhất giữa Seltos 1.5L Turbo Luxury và Seltos 1.5L Premium
Động cơ và công nghệ an toàn là những khác biệt lớn nhất giữa Seltos 1.5L Turbo Luxury và Seltos 1.5L Premium

Ngoài ra, bản Premium được trang bị gói ADAS, bao gồm các công nghệ an toàn tiên tiến như hỗ trợ tránh va chạm, hỗ trợ giữ làn đường, ga tự động thích ứng, cảnh báo điểm mù và cảnh báo người lái mất tập trung, là những tính năng vượt trội hơn so với phiên bản Turbo Luxury.

(Nguồn: auto5.vn)